นักพยากรณ์ส่วนใหญ่วางเดิมพันผลการแข่งขันเทนนิสโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์และทักษะของพวกเขา สิ่งนี้กระตุ้นให้นักพนันสมัยใหม่ศึกษากีฬานี้ หากก่อนหน้านั้นความรู้ของพวกเขาในกีฬานั้นค่อนข้างปานกลาง

ความนิยมในการเดิมพันการแข่งขันเทนนิสนั้นเกิดจากปัจจัยหลายประการ ซึ่งมีสภาพคล่องสูงในตลาดการเดิมพันและการแข่งขันปกติเกือบตลอดทั้งปี

เมื่อทำการคาดคะเนผลลัพธ์ของการแข่งขันเทนนิส นักพยากรณ์ที่มีประสบการณ์จะใช้กลยุทธ์ของตนเองหรือที่มีอยู่ แต่สามารถสำรองได้โดยระบบสากล ซึ่งเราจะพูดถึงในบทความของเรา

Bob McCune อธิบายระบบ "การเคลื่อนไหวในแนวราบ" ผู้ซึ่งสังเกตว่าการศึกษาการเปลี่ยนแปลงราคาเจ้ามือรับแทงจะทำให้มีการเข้าชมการแข่งขันเพิ่มขึ้นอย่างมาก เขาตั้งข้อสังเกตว่าการผสมผสานของผลิตผลของเขานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นทุกParimatch ประเทศไทยภท โดยไม่คำนึงถึงเวกเตอร์เชิงกลยุทธ์ของพวกเขา

หลักการใช้ระบบ

ก่อนเริ่มเล่นบนระบบนี้ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าที่จริงแล้วนักพนันที่มีประสบการณ์จะย้ายสายของเจ้ามือรับแทง มันขึ้นอยู่กับกิจกรรมของพวกเขาและจำนวนเงินเดิมพันในการแข่งขันเฉพาะที่การกระทำทั้งหมดของเจ้ามือรับแทงขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงราคา ปรากฎว่าหลังจากการเปลี่ยนแปลงในตลาดการเดิมพัน คุณกำลังฟังความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญด้านเทนนิสมืออาชีพ

จากชื่อของกลยุทธ์นี้ เป็นที่เข้าใจได้ว่านักพนันจะต้องตรวจสอบราคาที่เจ้ามือรับแทงกำหนดไว้ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันเทนนิส จำเป็นต้องศึกษาการเคลื่อนไหวตามแนวของสำนักงานที่รู้จักทั้งหมด ขอแนะนำให้ให้ความสนใจกับเจ้ามือรับแทงที่ใส่มาร์จิ้นต่ำในค่าสัมประสิทธิ์ของตน

นอกเหนือจากการวิเคราะห์ "ด้วยตนเอง" ของการเคลื่อนไหวของราคาแล้ว คุณสามารถใช้บริการอัตโนมัติที่แสดงกราฟของการเปลี่ยนแปลงในสัมประสิทธิ์ได้ ไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่นำเสนอเพื่อการใช้งานฟรี แต่แหล่งข้อมูลที่ต้องชำระเงินสามารถให้ข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้น

เส้นไม่ขยับต้องทำอย่างไร?

หากการวิเคราะห์ของคุณแสดงให้เห็นว่าราคาเริ่มต้นที่เจ้ามือรับแทงไม่แตกต่างกันมากนักจนกว่าการต่อสู้จะเริ่มขึ้นในไม่ช้า McKune แนะนำให้เล่นเพื่อชนะรายการโปรด

ในกรณีนี้ เห็นได้ชัดว่าโอกาสในการชนะของผู้นำยังคงเท่าเดิม แต่เจ้ามือรับแทงไม่ได้ประเมินราคาสำหรับชัยชนะของเขาต่ำเกินไป

เจ้ามือรับแทงย้ายอัตราต่อรองวิธีการเล่น?

หากแฮนดิแคปสำหรับการแข่งขันเทนนิสมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทิศทางเดียว จำเป็นต้อง "ปฏิบัติตาม" หากอัตราแฮนดิแคปเพิ่มขึ้น คุณต้องเล่น "ลบ" สำหรับรายการโปรด ในกรณีที่ลดลงเราจะให้ความสำคัญกับ "บวก" สำหรับคนนอก

เส้นประสุดท้ายตามเส้น การตัดสินใจของคุณ?

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เส้นจะยืนนิ่งและดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญก่อนเริ่มการแข่งขัน แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งจะมีการกระโดดที่คมชัด เมื่อระบุแนวโน้มดังกล่าวแล้ว เราควรวางเดิมพันในทิศทางของการเปลี่ยนแปลงสัมประสิทธิ์อีกครั้ง

มีใบเสนอราคาสำหรับชัยชนะของ "ย้อย" ที่ชื่นชอบหรือไม่? สนับสนุนเขาด้วยความพิการทางลบ อัตราต่อรองคนนอกยุบ? เราเล่นชัยชนะของเขา